ดูบอลสดไทยลีกยุคใหม่!!! ดาราในคราบนักฟุตบอล ฝีมือไม่ต้องขอดังก็พอ
ไทยลีกยุคใหม่!!! ดาราในคราบนักฟุตบอล ฝีมือไม่ต้องขอดังก็พอ โลกของเราเปลี่ยนไปอย่างช้าๆ ฟุตบอลในไทยก็เช่นกัน เมื่อคนดังเริ่มหาเงินได้มากกว่าคนที่มีความสามารถ ไทยลีกกำลังเข้าสู่ยุคที่ไม่ต้องเก่งเทพอะไรมาก ขอแค่มีสื่อช่วยดังให้ก็ดูเก่งและดูดังได้...[อ่านต่อ]
6,999 อ่าน |
U19 เวียดนามไปชิงแชมป์โลก!!! แต่อดีตของอาเซียนที่เคยไปมา ช่างเลวร้าย....
U19 เวียดนามไปชิงแชมป์โลก!!! แต่อดีตของอาเซียนที่เคยไปมา ช่างเลวร้าย.... ประเทศในอาเซียนของเรา เคยไปเยาวชนชิงแชมป์โลก U19 มาแล้ว 4 ประเทศด้วยกัน ทีมแรกที่ได้ไปคือ อินโดนีเซียน มหาอำนาจในยุคเก่าก่อน ลงเล่นใน U19 ชิงแชมป์โลกไป 3 นัดเจอกับ ยูโกสลาเวีย โปแลนด์ และอาเจนติน่า(มาราโดน่าติดด้วย)...[อ่านต่อ]
6,644 อ่าน |
บุรีรัมย์ได้ตัวเทพอีก!!! กองหลังต่างชาติ ระดับโลกเทียบชั้นตูเญซ
บุรีรัมย์ได้ตัวเทพอีก!!! กองหลังต่างชาติ ระดับโลกเทียบชั้นตูเญซ เรียกได้ว่าได้กองหลังต่างชาติ(ลูกครึ่งไทยอังกฤษ) ระดับเทพมาอีกคนแล้ว

บรรลุข้อตกลงคว้าตัว นฤพน พุฒซ้อน กองกลางตัวรับจาก บีบีซียู เอฟซี เป็นนักเตะลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เริ่มต้นเส้นทางลูกหนังที่ประเทศเนเธอร์แลนด์...[อ่านต่อ]
21,655 อ่าน |
ไทยลีก vs ลีกอินเดีย นักเตะต่างชาติ เราคุณภาพกาก!!! กว่าแขก...
ไทยลีก vs ลีกอินเดีย นักเตะต่างชาติ เราคุณภาพกาก!!! กว่าแขก... เรื่องนี้ไม่ได้ตุตะเขียนขึ้นมาเองแต่เรามีตัวเลข นั้นก็คือ ค่าตัวนักเตะของฝั่งลีกอินเดีย โดยผู้เล่นระดับ ดิโอโก้ของบุรีรัมย์ทางฝั่งอินเดีย มีแทบทุกทีม และส่วนมากจะมีทีมละ 1-2 ตัวทั้งสิ้น

มูลค่ารวม 5 อันดับแรก...[อ่านต่อ]
12,622 อ่าน |
เมืองทอง = ทีมชาติไทย ผลงานทีมชาติไทยที่ตกต่ำสุดในรอบหลายปี
เมืองทอง = ทีมชาติไทย ผลงานทีมชาติไทยที่ตกต่ำสุดในรอบหลายปี เจอหน้ากันทุกวันเบื่อไหม เล่นฟุตบอลด้วยกันทุกวันเบื่อหรือไม่ เรื่องนี้ต้องการคำตอบ และต้องถามนักเตะเมืองทองเป็นรายบุคคล วันพวกเขากระตือรือร้นมากกว่าเดิม หรือรู้สึกเบื่อกว่าเดิมเมื่อเล่นทีมชาติ

...[อ่านต่อ]
24 อ่าน |
เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ มาเมืองทอง!!! ค่าตัว 10 ล้านบาท...
เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ มาเมืองทอง!!! ค่าตัว 10 ล้านบาท... เรื่องนี้เป็นอะไรที่มีโอกาสเป็นได้มากที่เดียว เพราะกระแสข่าวหนาหูเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขามีหลายครั้งหลายครา เนื่องด้วย เงินเดือนที่ชลบุรี แสนจะน้อยนิดสำหรับนักเตะตัวหลักทีมชาติอย่างเขา

...[อ่านต่อ]
35,898 อ่าน |ขับเคลื่อนระบบโดย vBulletin® Version 3.8.6
สงวนลิขสิทธิ©2000-2016, Jelsoft Enterprises Ltd.