ดูบอลสด3 ความลับเมืองทอง!! ที่ทำให้สภาพทีมย่ำแย่ แบบทุกวันนี้..
3 ความลับเมืองทอง!! ที่ทำให้สภาพทีมย่ำแย่ แบบทุกวันนี้.. เราจะพูดถึงเหตุการณ์ภายในทีมที่นักเตะพูดออกสื่อก็ไม่ได้ เพราะทำให้ทีมเสียชื่อ แต่ข่าวนี้แพร่สะพัดอยู่ในกลุ่มของแฟนเมืองทองอยู่แล้ว ความลับ 3 อย่างนั้นก็คือ สัญญา 3 ฉบับ ที่สร้างความสั่นสะเทือนกับสภาพจิตใจของทีม

1.สัญญา...[อ่านต่อ]
22,235 อ่าน |
ช่อง 7 อาจไม่ถ่าย!!! เมืองทอง นัด 2 กับฟรอนตาเล่ หลังแพ้ขาด (จริงหรือไม่)
ช่อง 7 อาจไม่ถ่าย!!! เมืองทอง นัด 2 กับฟรอนตาเล่ หลังแพ้ขาด (จริงหรือไม่) เรื่องนี้มีความเป็นไปได้ที่จะไม่ถ่ายทอดสดสูงมากเลยทีเดียว มีข่าววงในว่าทางช่อง 7 พิจารณาเป็นนัดๆไป เพราะไม่สามารถบริหารเวลาค่าโฆษณาในตอนนี้ หากไม่มีสปอนเซอร์มาซื้อโฆษณาในช่วงเวลาดังกล่าวก็คงอดดูฟรีอีกเช่นเคย...[อ่านต่อ]
34 อ่าน |
แฟนบุรีรัมย์ ขอบคุณช่อง 7 !!! ถ่ายทอด เมืองทอง แพ้นัดที่ 5 ติดต่อกัน
แฟนบุรีรัมย์ ขอบคุณช่อง 7 !!! ถ่ายทอด เมืองทอง แพ้นัดที่ 5 ติดต่อกัน บนเพจช่อง 7 มีคำขอบคุณที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เยอะเยาะมากมาย เข้าไปตามหาอ่านกันได้ แถมในเพจอย่าง Siamsport GoalThailand ก็ยังมีคำคอมเม้นเชิงนี้ออกมาเยอะมาก ช่อง 7 เหมือนกับจะมาผิดเวลาอีกแล้วสำหรับฟุตบอลรายการใหญ่...[อ่านต่อ]
10,401 อ่าน |
ชมกันชัดๆ!!! ค่าตัว นฤบดินทร์ หดมหาศาล.. หลังไม่ได้ลงสนามเพราะเรียนนายร้อย
ชมกันชัดๆ!!! ค่าตัว นฤบดินทร์ หดมหาศาล.. หลังไม่ได้ลงสนามเพราะเรียนนายร้อย สำเร็จการศึกษาและเป็นนายร้อยเต็มตัวแล้วสำหรับน้องต้นของเรา แต่ทำอย่างหนึ่งย่อมกระทบสิ่งหนึ่ง ไม่ใช่เฉพาะสกิลการเล่น ฟอร์มการเล่น แต่เป็นเรื่องค่าตัวในตลาดโลกของเขาด้วย หากมีการซื้อขายเกิดขึ้น...[อ่านต่อ]
25,634 อ่าน |
มาแล้ว!!! 11 ตัวจริง เมืองทอง vs ฟรอนตาเล่ + ลิ้งค์ดูบอล
มาแล้ว!!! 11 ตัวจริง เมืองทอง vs ฟรอนตาเล่ + ลิ้งค์ดูบอล เมื่อข้อมูลเข้ามาเราจะทำการอัพเดทให้ในกระทู้นี้ทันที ทั้งในส่วนของ 11 ตัวจริงของเมืองทอง และลิ้งค์ดูบอล ที่มีทั้งดูบอลบนมือถือ และในคอมพิวเตอร์ สามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้ได้เลยแล้วมารับชมกัน

>>>>...[อ่านต่อ]
12,625 อ่าน |
สิ่งที่ทำให้ ธีราทร!!! โกรธราเยวัช อาจเป็นเพราะสิ่งนี้..
สิ่งที่ทำให้ ธีราทร!!! โกรธราเยวัช อาจเป็นเพราะสิ่งนี้.. จะไม่ให้โกรธได้อย่างไรละครับ ขนาดแฟนคลับของเจ้าอุ้มยังคิดเลยว่า สาเหตุอันใด ราเยวัชถึงเรียกแบ็คซ้ายเข้ามาในทีมถึง 4 คนด้วยกัน เรียกได้ว่าเกิดการใช้งานไปเยอะ...[อ่านต่อ]
36,642 อ่าน |ขับเคลื่อนระบบโดย vBulletin® Version 3.8.6
สงวนลิขสิทธิ©2000-2017, Jelsoft Enterprises Ltd.