ดูบอลสดเจ ชนาธิป อาจยังไม่รู้ข่าวนี้!!! ข่าวดีจากทีม Consadole Sapporo
เจ ชนาธิป อาจยังไม่รู้ข่าวนี้!!! ข่าวดีจากทีม Consadole Sapporo เป็นข่าวที่ไม่มีข่าวในไทยเสนอข่าวเลย เราเลยขอเสนอหน่อยแล้วกันนะครับ มอสค็อตเจ้านกอินทรีของทีม Consadole Sapporo ได้เข้าประกวด มอสค็อตเจลีก ประจำปี 2017 โดยผลออกมาแล้ว

มอสค็อตของทีม Consadole Sapporo ได้รับตำแหน่งที่ 7 ของญี่ปุ่น...[อ่านต่อ]
6,648 อ่าน |
สถิติจาก TRUE4U ถ่ายฟรีคนดูคู่ไหนมากสุด!!! บุรีรัมย์ หรือ เมืองทอง หรือ อุบล
สถิติจาก TRUE4U ถ่ายฟรีคนดูคู่ไหนมากสุด!!! บุรีรัมย์ หรือ เมืองทอง หรือ อุบล หลายคนคงได้ดูบอลดีๆจากทรูโฟว์ยู งานนี้ต้องบอกไว้ว่าทีม
5 อ่าน |
แฟนเมืองทองเฮ!!! CT14 ติดผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยลีก การันตีตัวจริงทั้งฤดูกาล
แฟนเมืองทองเฮ!!! CT14 ติดผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยลีก การันตีตัวจริงทั้งฤดูกาล แฟนบุรีรัมย์อาจจะน้ำตาไหลกันทั้งเมือง แต่แฟนเมืองทองออกตัวกันมาแล้วว่า งานนี้พวกเขายินดีด้วยที่ CT14 ติด ผู้เล่นยอดเยี่ยมของไทยลีกสัปดาห์ที่ 2 เพราะมันจะทำให้ เขา(CT14) มีสิทธิและมีเสียงในการติด 11...[อ่านต่อ]
3,841 อ่าน |
บุรีรัมย์ชุด B ใน ไทยลีก 4 ผลงานย่ำแย่!!! จนลุงเนกริ้ว พูดอะไรบางอย่าง
บุรีรัมย์ชุด B ใน ไทยลีก 4 ผลงานย่ำแย่!!! จนลุงเนกริ้ว พูดอะไรบางอย่าง สถานการณ์บุรีรัมย์ต้องนี้กลายเป็นโรคติดต่อไปทุกทีมเสียแล้ว กลายเป็นทีมที่ไร้รอยยิ้มโดยสิ้นเชิง

ลุงเนกล่าวว่า
"วันนี้ บางคน ไม่ได้สร้างความแตกต่าง ไม่ได้สร้างโอกาสให้แก่ตนเองเลย เขา...จะมาจากลีกไหน ระดับใด...[อ่านต่อ]
9,600 อ่าน |
โคตรโหดแห่งออสเตรเลีย!!! ประวัติ บริสเบน รอร์ คู่ฟัด เมืองทอง ใน ACL
โคตรโหดแห่งออสเตรเลีย!!! ประวัติ บริสเบน รอร์ คู่ฟัด เมืองทอง ACL พรุ่งนี้ มาในรูปแบบคลิป ไม่กินเน็ตนะครับสามารถคลิกรับชมกันได้เลย ขอบคุณยูทูปชาเนล "ความลับ ฟุตบอลไทย" ฝากเอาไว้ด้วย

ดูคลิปแบบประหยัดเน็ตที่นี่
--->
https://youtu.be/9j7rKFafoo0
1,469 อ่าน |
ค่านิยมกาก!!! อะเคเดมี่ไทยลีกทีมใหญ่ มีแต่ผลิตเด็กติดเก๊ก
ค่านิยมกาก!!! อะเคเดมี่ไทยลีกทีมใหญ่ มีแต่ผลิตเด็กติดเก๊ก พูดคุยกันมายาวนาน สำหรับนักเตะเด็กๆของไทย ที่พอเก่งได้หน่อยหนึ่งจะติดเก๊กเหมือนพยายามหยามอีกฝ่ายหนึ่ง

Love Sick กล่าวได้โดนใจว่า ::: เยาวชนไม่ใช่แค่บุรีรัมย์หรอก เท่าที่ดูมาพวกเยาวชนในอะเคเดมี่ไทยลีกทีมใหญ่ๆ ชอบติดหัวโขน...[อ่านต่อ]
13,989 อ่าน |ขับเคลื่อนระบบโดย vBulletin® Version 3.8.6
สงวนลิขสิทธิ©2000-2017, Jelsoft Enterprises Ltd.