ดูบอลสดญี่ปุ่นอวยไทย(อีกแล้ว)!!! งานนี้เป็นหน้าที่ของ เคสุเกะ ฮอนดะ
ญี่ปุ่นอวยไทย(อีกแล้ว)!!! งานนี้เป็นหน้าที่ของ เคสุเกะ ฮอนดะ หลังจากนัดที่มาเยือนเมืองไทย สื่อไทยและเทศต่างอวยไทยว่าจะสู้กับญี่ปุ่นอย่างสนุก งวดนี้ก็อย่างที่เห็นมีมาอีกแล้ว

เคสุเกะ ฮอนดะ กล่าวสั้นๆว่า..
"พวกเขาจะตั้งรับ และวิธีการเล่นของเขาตอนนี้...[อ่านต่อ]
5,220 อ่าน |
ความลับทีมชาติไทย!!! เราชนะทีมชาติญี่ปุ่น 28 มีนานี้ได้...
ความลับทีมชาติไทย!!! เราชนะทีมชาติญี่ปุ่น 28 มีนานี้ได้... ความลับอันนี้ ต้องขอขอบคุณคลิปจากชาเนล ความลับฟุตบอลไทยที่ทำคลิปดีๆมากันอีกแล้ว ขอบอกว่าฮากันจริงๆ!!!

ดูคลิปที่นี่นะค่ะ ---> https://youtu.be/hWwzjLYtWbQ
2,429 อ่าน |
ซิโก้ อวยทีมชาติไทยต่อ!!!! พูดอย่างไร ชมแบบเต็มๆที่นี่
ซิโก้ อวยทีมชาติไทยต่อ!!!! พูดอย่างไร ชมแบบเต็มๆที่นี่ เราตัดมาเฉพาะประโยคสำคัญๆ สั้นๆแต่มันชัดเจนว่า พี่โก้ยังพูดแบบมีความหวัง หรือบางคนชอบหาว่าอวยทีมตัวเอง

"2 วันมานี้ก็ทุกคนตั้งใจซ้อมดี มันมีรอยยิ้ม มันมีความตั้งใจเข้ามา ฉะนั้นเขาไม่สนใจหรอกว่าผลจะเป็นอย่างไร...[อ่านต่อ]
3,294 อ่าน |
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ฟอร์มล่าสุดยังเห่ย!!! ใน ไทยลีก 4
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ฟอร์มล่าสุดยังเห่ย!!! ใน ไทยลีก 4 ตอนนี้ชุดสำรองของบุรีรัมย์ได้ลงแข่งขันกันด้วย ลองมาดูกันว่าเป็นอย่างไรสำหรับทีมที่ดีที่สุดในอีสานตอนนี้

สำหรับไฮไลท์ที่น่าสนใจ นครราชสีมา ห้วยแถลง เอฟซี พลาดท่าถูก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ที่มีแข้งดีกรีไทยลีกอย่าง นฤพน...[อ่านต่อ]
15,559 อ่าน |
สื่อนอกสับโค๊ชคีย์บอร์ดไทย!!! อาจทำบอลไทยไม่เจริญอย่างที่คิด
สื่อนอกสับโค๊ชคีย์บอร์ดไทย!!! อาจทำบอลไทยไม่เจริญอย่างที่คิด เป็นเรื่องน่าเป็นห่วงระดับประเทศไปแล้วสำหรับแฟนบอลไทยที่ชอบแสดงความคิดเห็นผ่านเฟสบุ๊ค และ ทางยูทูป โดยสถิติการแสดงความคิดเห็นของคนไทยผ่านสื่ออินเตอร์เน็ตนั้นมีจำนวนพุ่งสูงกว่าในต่างประเทศ

...[อ่านต่อ]
7,555 อ่าน |
AFC ติทีมชาติไทย!!! เล่นเหมือนคนถูกผีเข้า บางวันดีบางวันร้าย
AFC ติทีมชาติไทย!!! เล่นเหมือนคนถูกผีเข้า บางวันดีบางวันร้าย AFC บรรยายถึงความต่างระหว่างเกมออสเตรเลียกับเกมเจอซาอุได้อย่างยอดเยี่ยม

"ทีมชาติไทยมีโอกาสยิง 6 ครั้ง เข้ากรอบเพียงครั้งเดียว แต่สิ่งที่น่าผิดหวังคือการครอสจากริมเส้นที่ที่เข้าเป้าเพียง 2 ครั้งจากทั้งหมด 14 ครั้ง...[อ่านต่อ]
9,261 อ่าน |ขับเคลื่อนระบบโดย vBulletin® Version 3.8.6
สงวนลิขสิทธิ©2000-2017, Jelsoft Enterprises Ltd.